Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM(26/3/1931 – 26/3/2017)

Ngày tháng: 29/03/2017 3:56 CH
Lượt xem: 634
Cỡ chữ

Kể từ tháng 3 năm 1931, ngày 26/3 đã trở thành ngày vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong không khí tháng Thanh Niên đầy hân hoan sục sôi của cả nước, Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2017).
Buổi lễ diễn ra vào chiều ngày 24/3 với sự có mặt của Ban giám đốc Học viện, đại diện Bí thư các chi đoàn trực thuộc, các đại biểu là đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong toàn Học viện đến dự .

Đ/c Đoàn Hữu Xuyến - Bí thư Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 86 năm qua là một chặng đường lịch sử vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống của Đoàn. Đó là truyền thống yêu nước không ngừng sáng tạo, đi đến những nơi khó khăn, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng, xã hội.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã không ngừng phấn đấu, học tập theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình Đoàn thanh niên vì ngày mai lập nghiệp, hiến máu nhân đạo, khám chữa bệnh tình nguyện, vì môi trường xanh xạch đẹp, tiếp sức mùa thi, cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Học viện ngày càng vững mạnh.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sẽ quyết tâm hoạt động và làm việc thật tốt, tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, không ngừng phấn đấu nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng với lời dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thanh Niên là người chủ tương lai của nước nhà”.


 

 

 
TS. Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào  Đoàn

 

Đoàn viên TN chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn