Ban Giám đốc - BCH Công đoàn Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức mừng sinh nhật cho các cán bộ CCVC, LĐHĐ có ngày sinh nhật trong Quý III /2018

Sáng ngày 07/08, Ban Giám đốc - BCH Công đoàn Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức mừng sinh nhật cho các cán bộ CCVC, LĐHĐ có ngày sinh nhật trong Quý III/2018.
Ngày tháng: 07/08/2017 4:18 CH
Lượt xem: 1353
Cỡ chữ

Tham gia buổi gặp mặt chúc mừng sinh nhật Quý III có PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Học viện; PGS.TS Phạm Quốc Bình – Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện; ThS. Đỗ Linh Quyên - Chủ tịch Công đoàn Học viện; Đại diện lãnh đạo các phòng ban, bộ môn và toàn thể cán bộ CCVC, LĐHĐ có ngày sinh nhật trong Quý III/2018.

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện chúc mừng các cán bộ CCVC, LĐHĐ có ngày sinh nhật 
trong quý III/2018 sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh chúc mừng các cán bộ CCVC, LĐHĐ có ngày sinh nhật trong quý III/2018 sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Đây cũng là dịp để Ban Giám đốc - BCH Công đoàn Học viện gửi lời tri ân và cảm ơn đến các cán bộ vì những nỗ lực đóng góp không ngừng cho sự lớn mạnh của Học viện. PGS.TS Đậu Xuân Cảnh cũng gửi lời khích lệ động viên tinh thần của toàn thể nhân viên cùng nhau đoàn kết xây dựng Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam ngày càng phát triển.


ThS. Đỗ Linh Quyên - Chủ tịch Công đoàn Học viện đọc danh sách chúc mừng từng cán bộ CCVC, LĐHĐ có ngày sinh nhật trong Quý III/2018

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Hải – BS CK II, trưởng khoa Ung bướu đại diện cho các cán bộ CCVC, LĐHĐ có ngày sinh nhật trong Quý III/2018 gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban giám đốc - BCH Công đoàn Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã tạo điều kiện để mọi người có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, chia sẻ và  quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.


Các cán bộ CCVC, LĐHĐ có ngày sinh nhật trong Quý III chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc - BCH Công đoàn Học viện
T/H: Lê Chính; Ảnh: Hùng Phúc